Gỏi Rong Biển - Món ngon đảo Lý Sơn




Dân dã và bình dị, gỏi rong biển là món ăn mà nếu ăn từng thưởng thức qua, hẳn khó mà quên được:



Cách chế biến món ăn khá đơn giản: rong biển tươi sau khi được vớt ngoài biển vào được rửa sạch, thái cọng vừa ăn rồi đem trộn với rau húng quế, nêm nếm ít gia vị, thêm chút nước cốt chanh, nước mắm ớt tỏi, dầu phi. Sau đó cho ra đĩa, rắc thêm ít đậu phộng nữa là có một đĩa gỏi tươm tất. Cầu kì hơn thì cho thêm ít tôm, thịt hay bò khô, tùy vào ý thích của mỗi người

Nguồn: Phuotlyson
Chia sẻ Google Plus