LÀM THỊT TRÂU GÁC BẾP (Phần 1) Ướp gia vị và chuẩn bị bếp
08:53
am-thuc
,
anh-dep-tay-bac
,
ky-su-tay-bac
,
mat-ong-rung
,
nam-ngoc-cau
,
ruou-ngam
,
tam-that
,
thao-moc-quy
,
tim-hieu-san-pham
,
van-hoa
Edit
Thịt trâu gác bếp là đặc sản, món ăn ngon của đồng bào Tây Bắc, giàu dinh dưỡng, được chế biến công phu và tỉ mỉ. Chúng tôi xin gửi đến quý vị cách lựa chọn và ướp gia vị cho món thịt trâu gác bếp. Các bạn hãy đăng ký theo dõi kênh để theo dõi nhiều hơn các video tiếp theo của chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!
Trân trọng cảm ơn!